In brochure

 Lợi ích của việc thiết kế Brochure?
 
Mẫu thiết kế Brochure được thiết kế tốt sẽ là một sự đầu tư hiệu quả mang lại lợi ích cho doanh nghiệp trong tương lai, Brochure sẽ góp phần tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín về công ty đối với khách hàng và công chúng.
 
1. Tăng sự giao tiếp với khách hàng
 
Một Brochure chuyên nghiệp, độc đáo là một trong những yếu tố góp phần giúp doanh nghiệp có thể biến khách hàng mục tiêu trở thành những khách hàng trung thành với thương hiệu, với sản phẩm của mình. Brochure được xem như là một phương thức giao tiếp gián tiếp giữa khách hàng và công ty.
 
Hơn thế nữa, một Brochure ấn tượng, chứa đựng đầy đủ thông tin và được bố trí một cách hợp lý sẽ giúp khách hàng nắm rõ các thông tin sản phẩm và góp phần tăng thêm cái nhìn thiện cảm về công ty.
 
2. Truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu
 
Một Brochure tốt, một brochure có tính thuyết phục cao thì đòi hỏi phải chứa đựng những nội dung chính như: giới thiệu thông tin, quảng bá sản phẩm và quảng cáo dịch vụ. Quan trọng hơn nữa, một Brochure tốt sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải chính xác thông điệp đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.
 
3. Hỗ trợ cho chiến lược bán hàng
 
Thông thường khi công ty lên một chiến lược bán hàng hay tung ra một sản phẩm mới nào đó thì thường đi kèm với đó là các chiến dịch quảng cáo. Trong đó, Brochure sẽ đóng vai trò là một cầu nối gắn kết giữa chiến lược bán hàng và quảng cáo, giúp công ty đạt được mục tiêu về doanh số cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng tiểm năng.

Một số thiết kế tiêu biểu:
 

        

        

        

Các khách hàng tiêu biểu

 
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN PHƯỚC DŨNG
VP: 17.1.4  Đường Ụ Ghe, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Xưởng sản xuất: 17/1/5  Đường Ụ Ghe, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP.HCM
ĐT: 028 66.755.645 - FAX - 028 5422 4738 MST - 0312015114
Hotline0932.616.323 - 039.546.8820 - 0906.369.778
Email: phuocdungco@gmail.com - inphuocdung@gmail.com